zbet

อัตราต่อรองและแต้มสเปรด

ในหลายเกม มีกฎเกณฑ์บางอย่างที่กำหนดความน่าจะเป็นที่จะชนะเกม นอกจากนี้ยังมีการเดิมพันที่หลากหลายสำหรับเกมแต่ละประเภท ในการเดิมพันกีฬา นักพนันใช้ระบบการเดิมพันบางอย่างเพื่อประเมินโอกาสในการชนะการแข่งขันบางนัด นักพนันแต่ละคนมีระบบและวิธีคิดของตนเอง หากคุณเป็นมือใหม่ในการเดิมพันกีฬา จะเป็นการดีที่สุดหากคุณอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเทคนิคที่ใช้ในการเดิมพันกีฬา

ก่อนอื่น คุณต้องเรียนรู้เกี่ยวกับระบบการเดิมพันต่างๆ นักพนันแต่ละคนมีเทคนิคของตัวเอง ในการชนะเดิมพัน คุณต้องชนะเดิมพันอื่น ๆ ทั้งหมดในเดิมพันที่กำหนดก่อน แต่ถ้านักพนันชนะเดิมพันเพียงครั้งเดียว เขาจะเสียเดิมพันทั้งหมดเท่านั้น

อัตราเดิมพันเป็นปัจจัยสำคัญที่ต้องพิจารณาเช่นกัน อัตราต่อรองเป็นปัจจัยกำหนดในการรู้ว่านักพนันจะชนะหรือแพ้ในการเดิมพันที่กำหนด อัตราเดิมพันอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับประเภทของเกมที่เล่น ตัวอย่างของเกมประเภทต่างๆ เช่น บาสเก็ตบอล ฟุตบอล เบสบอล และการแข่งม้า ประเทศที่เล่นเกมสามารถมีอิทธิพลได้ เนื่องจากอัตราเดิมพันต่างกันในแต่ละประเทศ

เมื่อวางเดิมพัน คุณไม่ควรเดิมพันกับทีมโปรดของคุณเสมอไป สามารถเลือกทีมที่จะวางเดิมพันได้เมื่อวางเดิมพัน นี่เป็นเพราะบางคนไม่ชอบทีมโปรดแพ้ คุณควรเดิมพันกับทีมที่มีโอกาสมากที่สุดเท่านั้นเพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะ

วิธีหนึ่งที่จะเพิ่มโอกาสในการชนะคือการเติมพลังความแข็งแกร่งของคุณ การเติมพลังหมายถึงความมุ่งมั่นและกล้าหาญ นี่คือสิ่งที่นักพนันที่จริงจังกับการเดิมพันกีฬาควรทำ ในสหรัฐอเมริกา คำนี้มักใช้เพื่อหมายถึงวิตกกังวลหรือกล้าหาญ

ความแข็งแกร่งเป็นช่องทางให้นักพนันกีฬามีโอกาสชนะมากขึ้น ในกีฬา โดยเฉพาะบาสเก็ตบอลและฟุตบอล มักจะเป็นเรื่องยากที่จะเดิมพันกับทีมรอง เพราะจุดต่างระหว่างทีมรองและทีมรองมักจะค่อนข้างต่ำ สิ่งนี้ทำให้โอกาสในการชนะที่บางเฉียบ อย่างไรก็ตาม หากคุณสามารถเดิมพันโอเวอร์ด็อกได้ มีโอกาสสูงที่จะชนะและได้เงินก้อนโต

วิธีที่สองในการเพิ่มโอกาสในการชนะคือการใช้อัตราต่อรองแบบเศษส่วน อัตราต่อรองแบบเศษส่วนขึ้นอยู่กับสถิติของอัตราต่อรองในการชนะหมายเลขใดหมายเลขหนึ่ง นักพนันที่เดิมพันผู้แพ้ควรวางเดิมพันด้วยอัตราต่อรองแบบเศษส่วน ในทางกลับกัน นักพนันที่เดิมพันผู้แพ้ควรใช้ตัวเลขจำนวนเต็มแทนอัตราต่อรองแบบเศษส่วน

วิธีสุดท้ายสำหรับนักพนันกีฬาเพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะคือการเพิ่มจำนวนเงินที่เขายินดีเดิมพัน ตามกฎทั่วไป นักพนันควรเดิมพันด้วย “ปัจจัยโชค” หรือความได้เปรียบของเจ้ามือเท่านั้น คุณไม่ควรเดิมพันเกินจำนวนเงินที่คุณสามารถจะเสียได้ กฎนี้ใช้ได้เมื่อเดิมพันกับผู้แพ้ เพื่อลดโอกาสในการแพ้ นักพนันควรเดิมพันเมื่อสิ้นสุดการแข่งขันด้วยการเดิมพันแบบกระจายแต้ม ไม่ใช่ที่จุดเริ่มต้นของการแข่งขัน

วิธีการทั้งหมดเหล่านี้สามารถช่วยให้นักพนันคำนวณโอกาสในการชนะการแข่งขันที่เขาเลือกเดิมพันได้ อย่างไรก็ตาม ยังมีปัญหาบางอย่างที่คุณอาจพบเมื่อเดิมพันการแข่งขันกีฬาใดๆ ปัญหาหนึ่งคือเมื่อนักพนันเดิมพันผิดทาง ตัวอย่างเช่น หากนักพนันเดิมพันทีมรอง และลงเอยด้วยการเดิมพันในทีมเต็ง พวกเขาอาจจะแพ้ เพื่อหลีกเลี่ยงการสูญเสียการเดิมพันดังกล่าว นักพนันควรจะสามารถทำนายอัตราต่อรองสุดท้ายที่เป็นไปได้ก่อนที่จะวางเดิมพัน

มีเทคนิคพิเศษสำหรับผู้ที่จะชนะเดิมพันแต่ยังคงเสียจำนวนเงินเดิมพัน เทคนิคนี้เรียกว่ากฎของตัวเลขจำนวนมาก ระบุว่ายิ่งผู้เล่นเดิมพันในเกมใดเกมหนึ่งมากเท่าใด โอกาสที่บุคคลจะชนะเดิมพันก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น ดังนั้น หากเราคิดว่ามีคนสิบคนที่จะเดิมพันในเกม และแต่ละคนเดิมพันทั้งหมด 5 ดอลลาร์ เราก็สามารถคำนวณความน่าจะเป็นและบอกว่าความน่าจะเป็นที่คนคนหนึ่งจะชนะการเดิมพันคือ 5/10 = 0.5%. หากปรากฎว่าบุคคลนี้ชนะการเดิมพัน พวกเขาจะต้องคืนจำนวนเงินที่พวกเขาชนะบวกกับค่าคอมมิชชั่นที่เป็นหนี้โดยเจ้ามือรับแทงเพราะอัตราต่อรองถูกคำนวณตามจำนวนเงินที่เดิมพันไม่ใช่จำนวนเงินที่เดิมพัน

รูปไอคอนประจำเมนู Lobby
รูปไอคอนประจำเมนู ทดลอง
SACLUB168